Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM&DV PHỤ LIỆU MAY MẶC PHƯỚC MINH

Công ty TNHH TM&DV Phụ Liệu May Mặc Phước Minh phulieumaymac.com.vn đã hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm và hiện nay chúng tôi đã nỗ lực không ngừng vượt qua mọi thử thách, để sớm trở thành một trong những Công ty hàng đầu về sản xuất, thương mại, dịch vụ, chuyên cung cấp  nguyên phụ liệu ngành may và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm với trình độ có khả năng  đáp ứng mọi khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

CÔNG TY TNHH TM&DV PHỤ LIỆU MAY MẶC PHƯỚC MINH CỦA CHÚNG TÔI

Kính chúc quý khách hàng được dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới toàn bộ quý khách hàng, trong thời gian qua đã tin tưởng và lựa chọn phulieumaymac.com.vn làm đối tác kinh doanh của mình, chúng tôi cảm thấy rất vinh dự về điều này và cam kết trong thời gian tới chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để có thể đáp ứng được nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng.

Với phương châm  “ Khách hàng là trọng tâm –  Chất lượng tạo nên uy tín” chúng tôi mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.